THÔNG TIN VỀ CTY PHÚC DUY KHANG

 

Trong nhiều năm liên PHÚC DUY KHANG luôn luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng điều hòa không khí trên bảng tổng xếp hạng của thương hiệu điều hòa Daikin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ CN PHÚC DUY KHANG  được thành lập từ năm 2013 với ngành nghề chung là sản xuất và kinh doanh thương mại. Sau 7 năm thành lập công ty đã có những bước tiến mới trong lĩnh vực PHÂN PHỐI và là NHÀ THẦU  ĐIỆN LẠNH VÀ CAMERA từ chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng điều hòa dân dụng, đến tư vấn  thiết kế toàn bộ hệ thống điều hòa không khí thông gió  của hãng điều hòa danh tiếng DAIKIN ,TOSHIBA,MITSUBISHI,….Về ngành THIẾT BỊ AN NINH GIÁM SÁT danh tiếng  như DAHUA,KBVISION,VANTECH,HIKVISION,AIWA,... cho các công trình: chung cư, khách sạn, , bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy,…

Trong nhiều năm liên PHÚC DUY KHANG luôn luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng điều hòa không khí trên bảng tổng xếp hạng của thương hiệu điều hòa Daikin. Nhờ vào sự nổ lực của bạn lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty, PDK  đã vinh dự  trở thành một trong những       “ ĐẠI LÝ CỦA DAIKIN”"DAHUA,KBVISION,VANTECH,HIKVISION,AIWA,..." - Top các Đại lý tốt nhất Việt Nam và là nhà thầu, Đại lý có doanh số bán hàng điều hòa không khí của Daikin Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào vì những lợi ích mang tới cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Điều đó đã chứng minh cho khách hàng thấy PDK là một chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa không khí cũng như thiết bị AN NINH. Quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng sản phẩm, từng giai đoạn phát triển nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ CN PHÚC DUY KHANG  chúng tôi.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm,dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu PHÚC DUY KHANG  ở trong và ngoài nước. Sự quan tâm cộng tác, chia sẻ từ khách hàng, đối dành cho Công Ty trong thời gian qua là động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

Facebook